Logo
  • Việt Nam
  • English

bu long dàn không gian

1619437165_phu-kien-dan-khong-gian-thep-gia-cong-bu-long-nghanh-ma-kem-6.jpg
bu lông liên kết giàn không gian
Giá: 17.590 VNĐ 19.570 VNĐ
    TINTA: PHU KIEN DAN KHONG GIAN THEP
  • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TINTA VIỆT NAM
  • Bảo hành: Bảo Hành 24 Tháng
  • Tình trạng: 50000
  • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

Khi tiến hành lắp đặt lưới kho than khô, chúng tôi phải tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chế tạo để ngăn ngừa vi phạm. Ví dụ, việc lắp đặt đơn giản các dầm thép thường làm cho hệ thống quản lý kết cấu yếu và gây ra sụp đổ. Cao độ thiết kế của bu lông neo trong trường hợp ứng dụng lưới cũng có sự không nhất quán, nếu có sai sót về thông số kỹ thuật thì rất dễ gây nghiêng đổ mọi công trình.

Ngoài ra, khi chúng ta lập phương án thiết kế kỹ thuật lưới thì kết cấu, chất lượng lưới và chất lượng của các chi tiết vít phải qua kiểm tra chi tiết, khi nhận thấy chất lượng của bu lông neo chưa đủ thì chúng ta cần phải ngay lập tức Thay thế.

Trong trường hợp đó, rất có thể không đảm bảo được hệ thống quản lý kết cấu vững chắc trong toàn bộ quá trình thi công, do đó, mômen siết phải được đo lường nghiêm ngặt để giảm sai số và không gây nguy hiểm cho công việc của toàn bộ kết cấu lưới. Lưới tay áo bu lông .

Về phương pháp lắp đặt của phương án thiết kế sản xuất và gia công lưới bi bắt vít, mấu chốt chung bao gồm phương pháp cân khối lượng lớn, phương pháp lắp đặt theo rãnh hoặc phân lớp, cũng như phương pháp nâng tổng thể và phương pháp nâng tổng thể . Các loại lưới có sẵn cho các phương pháp lắp đặt khác nhau đều khác nhau.

Ngoài ra, đối với trường hợp thực hiện hàn điện lưới điện phải đảm bảo hàn điện kịp thời và hoàn thiện các quy định đối với hàn điện công trình lưới điện để không tạo thêm lỗ khí.

Phương pháp cân khối lượng lớn ở vị trí cao chủ yếu được các nhà sản xuất sử dụng các loại lưới phù hợp với các nút kết nối vít. Trong trường hợp có nhiều phương án thiết kế lưới nhỏ hơn, bạn có thể chọn phương pháp lắp đặt chia nhỏ hoặc phân lớp, tùy theo tải trọng của lưới điện.Khả năng thực hiện công việc. Lưới tay áo bu lông

Sản phẩm cùng loại

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP