Logo
  • Việt Nam
  • English

NÚT CẦU GIÀN KHÔNG GIAN

1616945856_qua-bong-sat-dac-ruot-d-60-thi-cong-gian-khong-gian-thep.jpg
báo giá nút cầu giàn không gian
Giá: 1.897.600 VNĐ 1.987.600 VNĐ
    TINTA: THI CONG GIAN KHONG GIAN
  • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TINTA VIỆT NAM
  • Bảo hành: Bảo Hành 24 Tháng
  • Tình trạng: 5000
  • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

Báo giá nút cầu giàn không gian. Khung giàn không gian với quả cầu, bi sắt, bóng thép, nút cầu và bu lông

Báo giá nút cầu giàn không gian. Khung giàn không gian với quả cầu thép, bi sắt, bóng thép, nút cầu và bu lông. Mẫu báo giá nút cầu giàn không gian inox. Là một loại công trình xanh trong thời đại mới, báo giá nút cầu giàn không gian nó cũng có những yêu cầu khắt khe về vật liệu mà trong thiết kế thi công giàn không gian cần tuân thủ. Trong số các thanh cần thiết cho báo giá nút cầu giàn không gian và bu lông, chẳng hạn như bi thép, bu lông cường độ cao, ống lồng, tấm đệm, vít xiết.

vật liệu khung dàn không gian dạng lưới bóng bu lông phù hợp
vật liệu khung dàn không gian dạng lưới liên kết bằng quả bóng thép và bu lông bắt vít phù hợp

Bảng báo giá nút cầu giàn không gian. Các vật liệu này như đầu côn có yêu cầu cao, vì chất lượng của vật liệu quyết định báo giá nút cầu giàn không gian và tuổi thọ của giàn không gian đó. Do đó phải sử dụng các quy định về lắp đặt để lựa chọn báo giá nút cầu giàn không gian, và phải đáp ứng các yêu cầu của điều kiện kỹ thuật tiêu chuẩn tương ứng.

Cách chọn vật liệu khung dàn không gian dạng lưới vật liệu khung dàn không gian dạng lưới liên kết bằng quả bóng thép và bu lông bắt vít phù hợp

1. Báo giá phụ kiện giàn không gian. Hình đầu côn nón hoặc tấm bịt ​​kín gọi là đầu côn phẳng của khung giàn không gian thép kết cấu dạng lưới là bộ phận chuyển tiếp mà thanh ống thép tròn được kết nối với bi thép thông qua bu lông cường độ cao. Nó được hàn với toàn bộ ống thép, vì vậy mác thép của nó phải là phù hợp với ống thép để tạo điều kiện hàn. Tương ứng với bảng báo giá nút cầu giàn không gian thép.

dàn không gian dạng lưới vật liệu khung dàn không gian dạng lưới liên kết bằng quả bóng thép và bu lông bắt vít phù hợp
Dàn không gian dạng lưới vật liệu khung dàn không gian dạng lưới liên kết bằng quả bóng thép và bu lông bắt vít phù hợp

2. Thép của khung giàn không gian thép kết cấu dạng lưới với liên kết bẳng những quả bi bắt vít cường độ cao phải đảm bảo độ bền kéo, cường độ chảy và độ cứng đáp ứng các yêu cầu của điều kiện kỹ thuật thiết kế theo tiêu chuẩn và giá thành của bảng báo giá nút cầu giàn không gian thép.

3. Các lỗ vít tương ứng được cung cấp trên các nút của khung giàn không gian thép kết cấu dạng lưới liên kết bằng bu lông bóng dọc theo các đầu trục của thanh hội tụ. Khi bu lông cường độ cao được vặn vào các thanh tương ứng. Khung giàn không gian thép kết cấu dạng lưới được hình thành tổng thể và độ cứng của quả cầu thép có thể thấp hơn một chút so với quả cầu liên kết bằng bu lông.

Dàn không gian dạng lưới vật liệu khung dàn không gian dạng lưới liên kết bằng quả bóng thép và bu lông bắt vít phù hợp
Dàn không gian dạng lưới vật liệu khung dàn không gian dạng lưới liên kết bằng quả bóng thép và bu lông bắt vít phù hợp

Chi tiết bảng báo giá nút cầu giàn không gian thép. Độ cứng và độ bền vật liệu của quả cầu cũng thấp hơn quả cầu. Do đó, nguyên liệu đầu tiên của quả cầu được làm bằng thép số 45 không qua xử lý nhiệt có thể đáp ứng các yêu cầu thiết kế và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình gia công và sản xuất khung giàn không gian thép kết cấu dạng lưới.

4. Ống lồng thép bọc bên ngoài của bu lông với cấu trúc khung giàn không gian thép kết cấu dạng lưới chủ yếu truyền áp lực, vì vậy đối với ống lồng bọc bên ngoài tương ứng của bu lông cường độ cao có đường kính nhỏ (≤M33), có thể chọn thép Q235. Đối với các ống lồng thép tương ứng với bu lông cường độ cao có đường kính lớn hơn (≥M36), để tránh tăng đường kính của bi thép do tăng diện tích ổ trục, nên sử dụng thép Q345 hoặc thép số 45.

Báo giá nút cầu giàn không gian thép. Khung giàn không gian với quả cầu. Báo giá nút cầu giàn không gian. Khung giàn không gian với quả cầu, bi sắt, bóng thép, nút cầu và bu lông có thể thấp hơn một chút so với quả cầu liên kết bằng bu lông.

Dàn không gian dạng lưới vật liệu khung dàn không gian dạng lưới liên kết bằng quả bóng thép và bu lông bắt vít phù hợp
Dàn không gian dạng lưới vật liệu khung dàn không gian dạng lưới liên kết bằng quả bóng thép và bu lông bắt vít phù hợp

Giá nút cầu giàn không gian. Bài đăng trước: Bảng báo giá nút cầu giàn không gian. Vật liệu xanh và thân thiện với môi trường cho quả cầu giàn không gian và bảng báo giá nút cầu giàn không gian thép.

Tiếp theo: Bảng báo giá nút cầu và phụ kiện giàn không gian . Những vấn đề cần chú ý trong sản xuất gia công và thi công giàn không gian inox.

Tags: báo giá nút cầu giàn không gian, thi công giàn không gian đẹp, biện pháp thi công giàn không gian, thi công giàn không gian thép, thi công giàn không gian inox, thi công giàn không gian tinta, giàn không gian inox tinta, giàn không gian thép, giàn không gian thép mạ kẽm, giàn không gian nhà thi đấu, giàn không gian inox 304, dàn thép không gian, kết cấu dàn không gian, kết cấu giàn không gian, hệ giàn không gian.

Xem phần giá bán đầu côn tại đây > phụ kiện giàn không gian tinta.
Chất lượng sản phẩm khác hót nhiều nhiều người đang mua đó là báo giá cột cờ inox cao 6m.

Sản phẩm cùng loại

GIÀN KHÔNG GIAN TINTA

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TOP